Kết quả tìm kiếm cho "làm đậu phụ hấp trứng thịt"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 558

  • Di sản “đỏ rực” ven sông

    Di sản “đỏ rực” ven sông

    25-11-2024 07:00:00

    Làng nghề gạch nung Mang Thít hình thành hơn 1 thế kỷ, là nơi sản xuất gạch và gốm đỏ lớn nhất vùng ĐBSCL. Thời hoàng kim, làng nghề trải dài hơn 30km qua TP. Vĩnh Long, huyện Long Hồ và Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long), với hơn 3.000 lò hoạt động.

  • Món bún quen thuộc của người Việt lên 'bản đồ ẩm thực thế giới'

    Món bún quen thuộc của người Việt lên 'bản đồ ẩm thực thế giới'

    18-11-2024 14:28:28

    Mới đây, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas đã xếp bún riêu, miến xào cua của Việt Nam vào danh sách "100 món ăn từ động vật giáp xác ngon nhất thế giới".

  • Chợ quê mùa nước nổi

    Chợ quê mùa nước nổi

    12-11-2024 07:40:01

    Mùa nước nổi về không chỉ mang phù sa bồi đắp cho đồng ruộng tốt tươi, mà còn đem theo biết bao sản vật từ thiên nhiên, như: Cá, tôm, cua, ốc, rau đồng… Thế nên, mùa nước nổi còn là mùa làm ăn, mùa sinh lợi. Người dân có nhiều cách khai thác nguồn lợi thủy sản, đưa về buổi chợ quê bình dị.

  • Một thoáng Tri Tôn

    Một thoáng Tri Tôn

    11-11-2024 08:31:54

    Chắc hẳn ai từng một lần ghé vùng đất Tri Tôn cũng đều cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp bình dị, giản đơn nhưng phảng phất sự huyền bí, cổ kính đặc trưng của Thất Sơn - Bảy Núi.

  • Tân Châu phấn đấu trở thành vùng động lực kinh tế

    Tân Châu phấn đấu trở thành vùng động lực kinh tế

    11-11-2024 10:00:02

    TX. Tân Châu nằm ở khu vực phía Bắc tỉnh An Giang, có vị trí chiến lược về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội; quốc phòng - an ninh. Nhiều nhiệm kỳ qua, thị xã có mức tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, đóng vai trò “đầu tàu” kéo theo sự phát triển của cả vùng, nhờ vào lợi thế cạnh tranh và động lực tăng trưởng.

  • Buổi cơm chay thanh đạm nơi cửa thiền

    Buổi cơm chay thanh đạm nơi cửa thiền

    07-11-2024 07:42:56

    Về tham quan, cúng viếng chùa Bàu Mướp (phường Nhà Bàng, TX. Tịnh Biên), chắc chắn du khách sẽ được thết đãi buổi cơm chay thanh đạm nơi cửa thiền. Thức ăn được bày biện sẵn tại khu nhà ăn, tất cả đều miễn phí.

  • Phát triển sản phẩm đặc thù phục vụ du lịch của đồng bào Chăm

    Phát triển sản phẩm đặc thù phục vụ du lịch của đồng bào Chăm

    05-11-2024 06:52:31

    Duy trì và phát huy giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc, đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Chăm tỉnh An Giang phát triển sản phẩm đặc trưng. Các sản phẩm này đã và đang được du khách gần xa biết đến, tạo điểm nhấn trong việc phát triển du lịch địa phương.

  • “Check-in” Bảy Núi mùa mưa

    “Check-in” Bảy Núi mùa mưa

    05-11-2024 06:52:31

    Cái nóng bị xua tan trước những cơn mưa. Khí hậu trở nên mát mẻ, đất đai, núi rừng Bảy Núi như thức giấc, khoác trên mình chiếc áo mới xanh mơn mởn. Đối với du khách, mùa mưa ở Bảy Núi là mùa hấp dẫn và thú vị nhất trong năm.

  • Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?

    Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?

    02-11-2024 10:15:04

    Những ngày mưa ở Đà Lạt cộng thêm khí trời vốn đã se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

  • 5 loại rau quen thuộc là cây thuốc được Bộ Y tế công nhận

    5 loại rau quen thuộc là cây thuốc được Bộ Y tế công nhận

    01-11-2024 19:51:07

    Bạc hà, tía tô, kinh giới, đinh lăng là 5 loại rau quen thuộc được Bộ Y tế công nhận là cây thuốc và được sử dụng trong cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

  • Món ngon theo mùa nước nổi

    Món ngon theo mùa nước nổi

    21-10-2024 07:28:29

    Mùa nước nổi được mong chờ nhất trong năm. Người ta luôn sẵn sàng chờ đón và sống cùng với con nước suốt 2 - 3 tháng liền. Tỉnh đầu nguồn như An Giang là nơi đón con nước về sớm và nhiều nhất. Từ dưới lòng sâu, muôn mầm sống mới sinh sôi. Sản vật miền quê theo đó hình thành, lớn lên, trở thành đặc sản phong phú, hấp dẫn biết bao thực khách.

  • Khám phá hương vị thịt lợn treo gác bếp của người vùng cao

    Khám phá hương vị thịt lợn treo gác bếp của người vùng cao

    16-10-2024 08:07:44

    Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.